test

test

CÔ TÔ - ĐẢM BẢO ĐIỀU KIỆN AN TOÀN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 ĐỂ HỌC SINH TỚI TRƯỜNG TỪ NGÀY 04/5/2020

Ngay khi tình hình dịch bệnh Covid 19 có chiều hướng tiến triển tốt, một tuần trước khi học sinh đi học trở lại, các Trường học trên địa bàn huyện Cô Tô đã chủ động tiến hành tổng vệ sinh trường, lớp, dọn dẹp vệ sinh môi trường, khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi, bàn ghế… nhằm đảm bảo môi trường an toàn nhất, sẵn sàng đón học sinh tới trường.

Cô Tô: Học sinh đi học trở lại

Sáng ngày 04/5/2020, đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác triển khai, tổ chức thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại các trường học trên địa bàn huyện Cô Tô.

Ngành Giáo dục và Đào tạo chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ coi “chống dịch như chống giặc”, thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Quảng Ninh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Cô Tô, ngành GD&ĐT huyện đã tích cực, chủ động trong công tác chỉ đạo hoạt động dạy học và chung tay với cộng đồng trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN CÔ TÔ - HIỆU QUẢ BƯỚC ĐẦU DẠY HỌC ONLINE

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chủ trương của Ngành Giáo dục về việc tổ chức dạy học online, giao bài tập về nhà cho học sinh, Trường THCS thị trấn Cô Tô có nhiều giải pháp để hướng dẫn học sinh ôn luyện kiến thức. Đây là cũng là Trường đầu tiên trên địa bàn huyện tổ chức học online.

Đại hội chi bộ Phòng GD&ĐT lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017- 2020

Ngày 19/6, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đây là Chi bộ được Đảng bộ Khối cơ quan chính quyền huyện chọn tổ chức đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức đại hội cho các Chi bộ khác. Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Hồng Giang –Bí thư Đảng ủy khối cơ quan chính quyền, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Hội thi Dinh dưỡng trẻ thơ năm học 2016- 2017

Ngày 28/4/2017, Phòng GD&ĐT tổ chức Hội thi "Dinh dưỡng trẻ thơ" năm học 2016- 2017

Hội nghị Tổng kết cuộc thi Khoa học kỹ thuật, cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn dành cho học sinh trung học và Cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp dành cho giáo viên trung học năm học 2016-2017

Ngày 10/4/2017 tại trường THCS thị trấn, Phòng GD&ĐT huyện Cô Tô tổ chức Hội nghị Tổng kết cuộc thi Khoa học kỹ thuật, cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn dành cho học sinh trung học và Cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp dành cho giáo viên trung học năm học 2016-2017. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Đỗ Văn Quang - Phó Trưởng phòng GD&ĐT

Hội thi " Khéo tay hay làm"

Ngày 10/3, Trường Tiểu học thị trấn Cô Tô tổ chức hội thi Khéo tay hay làm dành cho các em học sinh từ khối lớp 3 đến khối lớp 5. Thông qua Hội thi nhằm thực hiện chương trình rèn luyện các em học sinh về việc thực hiện và công nhận các chuyên hiệu trong năm học, trong đó có chuyên hiệu “ Khéo tay hay làm”.Các nội dung thi được chia theo khối lớp phù hợp với lứa tuổi. Đối với Khối lớp 3 thi Nấu cơm, luộc rau; Khối lớp 4 thi nấu cơm, luộc rau, rán trứng; Khối lớp 5 thi nấu cơm, luộc rau, rán đậu và rán trứng. Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, các đội thi tích cực trổ tài và thể hiện tài năng của mình, thu hút được các em học sinh tham gia và cổ vũ. Sau Hội thi, Ban Tổ chức đã họp rút kinh nghiệm và chấm các sản phẩm dự thi của các lớp. Qua cuộc thi này sẽ rèn luyện được kỹ năng sống cho các em học sinh, giúp các em phát huy được tính khéo tay hay làm để sau này các em có thể phụ giúp bố mẹ trong công việc gia đình hàng ngày. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải A cho lớp 3B, lớp 4A và lớp 5B; lớp 4B và lớp 5A đạt giải B.

Tin Mới 

“Táo quân” đả kích sâu cay những vấn đề nóng bỏng trong năm

Những vấn đề nóng nhất trong năm như kinh tế suy thoái, cải cách giáo dục nát bét, giao thông bế tắc, bóng đá không biết đi đâu về đâu, dân khốn cùng vì những dự án treo… đã được Táo quân 2013 phản ánh hài hước qua những tình tiết kịch bản sắc nét.

test

test

Văn bản Huyện, các Phòng - Ban  
Văn bản chỉ đạo - Phòng GD&ĐT 
Văn bản mới 
Tài nguyên mới 
Liên kết Website 
Năm thực hiện:
Email:
Trạng thái:
Mã giao dịch:
Thống kê truy cập